Sôi nổi mua sắm mùa tựu trường thời đại 4.0


Mùa tựu trường mới lại về, bố mẹ không còn cần phải tất tả một mình mua sắm dụng cụ học tập cho trẻ từ A-Z nữa, khi mà giờ đây, chỉ cần một cú nhấp chuột - mẹ và bé có thể ngồi ở nhà cùng nhau lựa chọn các dụng cụ học tập “Điểm 10” vừa hữu ích, lại đầy màu sắc, tươi vui.

Mùa tựu trường năm nay, nhãn hàng chuyên về dụng cụ học tập “Điểm 10” của Thiên Long lần đầu tiên ra mắt bộ học cụ được thiết kế riêng cho cấp tiểu học với đầy đủ các dụng cụ cần thiết theo từng khối lớp, với mẫu mã bắt mắt, phù hợp với sở thích của từng độ tuổi. Bộ học cụ “Điểm 10” sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong định hướng mua các học cụ phù hợp cho trẻ, vừa giúp tiết kiệm thời gian mua sắm, vừa xóa tan nỗi âu lo tất bật khi phải chuẩn bị thật đầy đủ cho con mỗi mùa khai trường.

Bộ học cụ hữu ích đặc biệt được phân chia theo từng khối lớp cho bé cấp 1

Không chỉ đơn thuần là các dụng cụ học tập, bộ học cụ được thiết kế theo chương trình học của từng khối lớp phù hợp với yêu cầu các môn học của bé.

Với bậc tiểu học, chắc chắn những ngày nhập học đầu tiên vào lớp 1 không chỉ các bé mà cả bố mẹ sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Bố mẹ đừng lo lắng nhé, vì đồng hành cùng các em là bộ học cụ gồm 17 sản phẩm gồm hộp bút, tẩy, kéo cắt giấy… với hình dáng ngộ nghĩnh, trở thành những người bạn vui nhộn cùng bé đến trường. Đặc biệt nhất, chiếc bút chì gỗ TP-GP021 của bộ học cụ “Điểm 10” sẽ cùng em nắn nót từng con chữ đầu đời.

Bước vào lớp 2, các bé đã dạn dĩ hơn với trường lớp, quen thuộc với thầy cô và bạn bè. Các môn học sẽ có nhiều thử thách khó hơn một chút. Chiếc bút TP-GEL E01 xóa được với đầu gôm được tích hợp ngay trên thân bút sẽ giúp bé dễ dàng tẩy xóa, luôn giữ vở thật sạch đẹp và chữ thật xinh.

Bộ học cụ dành cho học sinh khối lớp 3 bao gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết giúp bé hoàn thành thật tốt các môn học: từ toán, tập viết đến hội họa. Với “Điểm 10”, bé tha hồ thỏa sức sáng tạo cùng màu sắc và trí tưởng tượng của riêng mình. Bút máy TP-FTC03 với 3 màu xanh, hồng, vàng, cùng cấu trúc ngòi mài nông cải tiến chất lượng cao, nét bút êm trơn giúp tạo ra những con chữ nét thanh nét đậm tròn trịa.

Dành cho hai khối lớp “anh cả” của cấp - khối lớp 4 và lớp 5, bộ học cụ “Điểm 10” đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ những môn học phức tạp nhất, sẵn sàng cùng bé “chiến đấu” và “săn” thật nhiều điểm tốt, hoàn thành nhiệm vụ trong những năm học tiểu học một cách đầy tự hào. Bộ đôi bút máy TP-FTC09 và bút gel TP-GEL 01 xứng đáng là những “trợ thủ” đắc lực.

Bộ học cụ lớp 1 của “Điểm 10” giúp cho nhiều phụ huynh đỡ bỡ ngỡ trong việc chọn mua dụng cụ học tập cho con.

Mang “Điểm 10” về tận nhà chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ năm ngoái, bộ học cụ “Điểm 10” năm nay tiếp tục được chào đón trên trang thương mại điện tử www.flexoffice.com của Thiên Long. www.flexoffice.com là trang thương mại điện tử đầu tiên được tạo riêng cho mẹ và bé cùng nhau mua sắm hành trang cho năm học mới, mọi thao tác từ việc lựa chọn sản phẩm, đóng gói hàng hóa, vận chuyển về nhà đều được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Các sản phẩm được đề xuất lựa chọn theo gói mua hàng, sau khi đủ giá trị đơn hàng, bộ học cụ sẽ được đóng gói với bao bì bắt mắt, như một món quà trao tận tay trẻ trước thềm năm học mới. Đặc biệt hơn, mẹ và bé sẽ được nhận ngay một hộp quà xinh xắn với tất cả các hóa đơn trên 400.000 đồng - đây là ưu đãi cực hot chỉ có riêng ở mùa tựu trường năm nay!

Bên cạnh đó, bộ học cụ “Điểm 10” phục vụ mùa tựu trường còn được giới thiệu rộng rãi tại hơn 65.000 điểm bán hàng - các hệ thống nhà sách, siêu thị, điểm bán văn phòng phẩm trên toàn quốc. Với thông điệp “Cùng vui tựu trường, sẵn sàng học tốt”, bộ học cụ mùa tựu trường đầy màu sắc và phân loại theo từng khối lớp, vừa là người bạn hữu ích vừa tạo sự yêu thích, hào hứng cho bé học tập. Còn chần chừ gì nữa, mẹ và bé hãy truy cập ngay https://flexoffice.com/pages/dong-hanh-mua-tuu-truong và sẵn sàng chào đón năm học mới với thật nhiều điểm 10 rực rỡ.

Tin Tức Liên Quan

Thông tin liên hệ
Liên kết Facebook